• DỊCH VỤ SỬA CHỮA

  DỊCH VỤ SỬA CHỮA

  Với hệ thống khoang sửa chữa trung bình từ 10-15 khoang tùy Đại lý, được đầu tư trang thiết bị hiện đại, sử dụng máy chẩn đoán lỗi kỹ thuật công nghệ tiên tiến, Xưởng Dịch vụ PEUGEOT đáp ứng mọi nhu cầu sửa chữa của khách hàng với dịch vụ nhanh nhất và chất lượng tốt nhất.

 • DỊCH VỤ CHĂM SÓC XE

  DỊCH VỤ CHĂM SÓC XE

  Trong quá trình sử dụng xe không tránh khỏi những hao mòn và hư hại. Với chế độ bảo hành, dịch vụ bảo dưỡng định kỳ chính hãng và các dịch vụ sửa chữa đồng sơn, sửa chữa chung tại hệ thống xưởng dịch vụ Peugeot, chiếc xe của quý khách sẽ luôn là người bạn đồng hành tin cậy trên những cung đường.

 • PHỤ TÙNG BẢO DƯỠNG PEUGEOT

  PHỤ TÙNG BẢO DƯỠNG PEUGEOT

  Để đồng hành cùng quý khách mỗi ngày trên đường, chiếc xe PEUGEOT cần được duy trì trong tình trạng tốt nhất. Sự kết hợp và tương tác hoàn hảo giữa các bộ phận của chiếc xe sẽ đảm bảo hiệu suất vận hành và trải nghiệm cầm lái. Do vậy, lựa chọn và sử dụng phụ tùng chính hãng PEUGEOT chính là cách tối ưu nhất để hành trình của quý khách trên chiếc xe luôn trọn vẹn..

 • BẢO DƯỠNG ĐỊNH KỲ

  BẢO DƯỠNG ĐỊNH KỲ

  Kiểm tra, bảo dưỡng xe, thay thế phụ tùng và các vật tư theo một lịch trình nhất định là việc làm cần thiết nhằm đảm bảo các bộ phận trên xe có độ bền cao, hoạt động ổn định, tránh hư hỏng nặng, tiết kiệm chi phí và đảm bảo tính an toàn. Ngoài ra, bảo dưỡng định kỳ còn giúp xe của bạn vận hành đúng theo các quy định về an toàn môi trường.